THANH DUOC
Thành phần tự nhiên từ thảo dược

Mỹ phẩm Thanh Dược

Serum trị mụn Thanh dược với các tinh chất thiên nhiên giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Giảm thâm, nám, tàn nhang, kiểm soát nhờn và se khít lỗ chân lông hiệu quả, làm mờ sẹo, kể cả những loại sẹo lâu năm.
my pham thanh duoc

Tại sao Thanh Dược cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm?

Tuy mới ra đời nhưng Thanh Dược nhanh chóng gây được tiếng vang lớn bởi sản phẩm thực sự chất lượng và an toàn. Đúng như cái tên Thanh Dược – Mỹ phẩm thiên nhiên. Đó là lý do khiến Thanh Dược trở thành thương hiệu được nhiều người tin dùng trong dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

Hiện tại, các sản phẩm của Thanh Dược đã được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, được sở y tế cấp phép lưu hành. Các sản phẩm của Thanh Dược đã khẳng định được tiêu chí “xanh và sạch”.

Với mục tiêu mang lại “Làn da mới – Cuộc sống mới” cho tất cả phụ nữ trên 63 tỉnh thành có cơ hội cảm nhận được sự khác biệt và chất lượng vượt trội mà Mỹ phẩm Thanh Dược mang lại. Thanh Dược cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm – cần một người như bạn để đồng hành cùng Thanh Dược thực hiện sứ mệnh to lớn đó!

Mời chào Nhà Thầu và Đại Lý phân phối chính thức trong và ngoài nước với chính sách Hấp Dẫn cho Đại Lý qua từng cấp độ.

Chính sách đại lý

Chiết khấu cao .

– Công ty hỗ trợ đơn hàng buôn, lẻ. bạn sẽ ko cần phải lo ngại ” TỒN HÀNG”.

– Hưởng lợi ích chung từ các chiến dịch markerting từ công ty.

– Cung cấp đầy đủ tài liệu, bộ hình ảnh, câu hỏi thương gặp. …. Công ty sẽ trang bị cho bạn đầy đủ từ A-Z, đảm bảo bạn bán hàng đắt như ” tôm tươi”

– Thưởng doanh số, thưởng nóng, thưởng sáng tạo hàng tháng

– Đặc biệt, Thanh Dược được xây dựng theo nguyên tắc “Đoàn kết, không đấu đá, tranh giành giật nhau, cùng chung một mục đích là kiếm tiền, lấy sự thanh thản làm tiền đề nên tất cả các đại lý của Thanh Dược đều yêu thương, đùm bọc và hỗ trợ nhau phát triển tối đa.

Liên hệ

Quý đối tác liên hệ hợp tác theo các thông tin sau:

  • Điện thoại: 0906520883 – Ms. Huyền
  • Email: info@myphamdongythanhduoc.com

Sứ mệnh

Vì sứ mệnh chăm sóc da an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên, Đông y Thanh Dược sẽ hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm không chỉ làm đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe

Mong muốn

Làn da mới – cuộc sống mới. Giúp mọi người có được làn da khỏe đẹp và sự tự tin vốn có.