Blog

Cách sử dụng bột tắm trắng đông y Thanh dược

by in Hướng Dẫn Sử Dụng August 3, 2021

Việc sở hữu làn da mịn màng như da em bé và trắng sáng là mong muốn của hầu hết các chị em. Có rất nhiều cách để sở hữu một làn da trắng sáng. Nhưng phải lựa chọn phương pháp được hiệu quả và an toàn cho làn da của mình. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ trắng da từ các loại rau quả thiên nhiên. Các chị em nên lựa chọn thêm các sản phẩm hỗ trợ hữu hiệu. Một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất là Cách sử dụng bột tắm trắng đông y Thanh dược.

Có nhiều cách tắm trắng đơn giản để có làn da sáng mịn bằng những nguyên liệu tự nhiên. Vừa an toàn tiết kiệm chi phí. Mà hiệu quả cũng không thua kém các loại mỹ phẩm đắt tiền. Tắm trắng đông y Thanh dược tuy kết quả chậm hơn nhưng lại an toàn.

Cách sử dụng bột tắm trắng đông y Thanh dược

Cách sử dụng bột tắm trắng Đông Y Thanh Dược
  • Bước 1 – Chuẩn bị nguyên liệu: Chuẩn bị 1 cái tô nhựa, 1 ly nước ấm nóng, 1 bịch sữa tươi không đường.
  • Bước 2 – Hòa tan bột tắm trắng: Lấy 3 muỗng bột tắm trắng pha vào 50 ml nước ấm nóng khuấy đều cho tan các thành phần trong bột ra.
  • Bước 3 – Tạo hỗn hợp bột tắm trắng: Dùng bột đã tan pha cùng với sữa tươi không đường. Trộn đều thành hỗn hợp sệt hơi lỏng. Hỗn hợp sao cho đủ lỏng để bột bám vào cơ thể. Cứ 5- 10 thấy bột khô lại chậm nước lên. (Có thể pha thêm chanh nếu muốn da trắng bật tông nhanh hơn).
  • Bước 4: Thoa bột tắm trắng: Pha ít nước nóng tắm qua cho ấm cơ thể sau đó thoa hỗn hợp lên toàn cơ thể. Mát xa nhẹ nhàng vòng tròn từ trong ra ngoài – trên xuống dưới đều tay. Để dung dịch thẩm thấu vào da. Cứ 5 -10 phút bột lại chậm nước lên và mát xa. Ủ khoảng từ 20 – 30 phút rồi tắm sạch với nước ấm.
  • Bước 5 – Thoa kem dưỡng ẩm: Thoa kem dưỡng ẩm để giúp phục hồi da, chống lão hóa, làm sáng da. Đặc biệt, tạo mùi hương nhẹ nhàng.

Cách sử dụng bột tắm trắng đông y Thanh dược

Xem thêm: Bột tắm Đông y Thanh Dược

Để có một làn da trắng sáng, đừng nên sử dụng những sản phẩm tẩy nhanh chóng. Bởi điều đó sẽ nguy hại đến làn da. Kiên trì sử dụng một loại sản phẩm, kết hợp với chế độ ăn uống. Ngoài ra, hạn chế việc da tiếp xúc với ánh mặt trời, che chắn khi đi ra đường. Điều này sẽ hỗ trợ tối ưu cho công cuộc bật tông làn da của mình. Đối với những người da sạm chai lì. Thì các bạn nên tắm liên tục mỗi ngày để da bật tông. Sau đó bạn duy trì 1 tuần 3 lần. Bôi dưỡng ẩm thường xuyên để da trắng mịn nhé.